Quy hoạch Đông Anh lên quận năm 2023 ảnh hưởng thế nào đến BDS Quận Từ Liêm.

Theo thông tin mới nhất từ thường trực Thành ủy Hà Nội. Quy hoạch Đông Anh lên quận sẽ được đẩy nhanh triển khai các đề án đầu tư, xây dựng phát triển. Nhằm đáp ứng đầy đủ tiêu chí và lên quận trước năm 2025. Cụ thể hơn, Đông Anh sẽ phấn đấu đạt mục tiêu lên quận vào năm 2023 như dự kiến của các cấp lãnh đạo.

Bài viết dưới đây là thông tin quy hoạch Đông Anh lên quận năm 2023 để anh chị tham khảo. Qua đó anh chị có thể nắm được những thông tin quan trọng. Và đưa ra những quyết định của mình.

Đông Anh còn thiếu bao nhiêu tiêu chí để quy hoạch lên quận?

Để quy hoạch Đông Anh lên quận còn thiếu nhiều yếu tố. Trong số 27 tiêu chí xây dựng huyện lên quận. Hiện tại huyện Đông Anh còn thiếu 8 tiêu chí chưa đạt. Các tiêu chí này đa phần là ấn đề về cơ chế, cụ thể là  xử lý nước thải, nước sạch, chỉ tiêu cân đối ngân sách… Dự kiến, trong những cuộc họp cấp cao từ thường trực Thành ủy Hà Nội. Đông Anh sẽ thực hiện phấn đấu các tiêu chí và hoàn thiện lên quận trước năm 2025 – cụ thể là vào năm 2023.

Theo báo cáo, Đông Anh đã có 13/15 đồ án quy hoạch phân khu đô thị được phê duyệt. Cụ thể hơn, 88,68% đất tự nhiên của huyện được xác nhận là vùng đô thị trung tâm mở rộng. Hơn nữa, trong số 81 khu dân cư đang có hiện nay. Có 72 đồ án đã được phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch. Cùng với đó là 4 đồ án đang nghiên cứu đề xuất.

Chúng tôi xin giới thiệu về : Đông anh lên quận  uy tín nhất hiện nay 

Với những hạng mục cơ sở hạ tầng, huyện Đông Anh đã và đang đầu tư phát triển các tuyến cao tốc, quốc lộ. Điểm tuyệt vời là hoàn thiện 20 tuyến giao thông khung trong đó có 14 tuyến liên khu vực và 4 tuyến trục chính đô thị.

Thông tin thêm

Theo thông tin mới nhất, Đông Anh sẽ thực hiện 22 dự án hạ tầng khung và đưa 2000 ha các địa bàn: Liên Hà, Vân Hà, Việt Hùng, Thụy Lâm, Dục Tú và Xuân Nộn thành khu vực phát triển đô thị và lập quy hoạch phân khu đô thị các vùng này. Thêm vào đó, huyện đề xuất phê duyệt quy hoạch phân khu Sông Hồng và Sông Đuống. Để phát triển hơn nữa các vấn đề cơ sở vật chất, hạ tầng.

Quy hoạch Đông Anh lên quận năm 2023 ảnh hưởng thế nào đến BDS?

Ngoài Nam Từ Liêm, Hà Đông thì Đông Anh cũng đang là điểm có giá trị đất trung bình tương đối cao. Ở mức thấp nhất, giá đất rơi vào khoảng 16 triệu/m2, kế đó là 34 triệu/m2, 39 triệu/m2. Mức giá này được tôi đánh giá là cao và tăng từ 4-7% so với những năm trước đó.

Tuy nhiên, trước thông tin Đông Anh dự kiến hoàn thành chỉ tiêu và quy hoạch lên quận vào năm 2023 đã đẩy giá bất động sản lên đến đỉnh điểm. Theo nghiên cứu thị trường của tôi, từ năm 2016, giá bất động sản Đông Anh đã tăng hơn 60%. Và đang tăng mạnh lên mức gấp đôi so với những năm 2014.

Trước đây, mức giá bất động sản Đông Anh tương đối rẻ và chỉ ở mức 10 triệu. Từ mức trung bình 10 triệu đồng/m2 hiện nay có nhiều khu vực tại Đông Anh có giá đất dao động từ 25 – 40 triệu đồng/m2.

Nơi sốt đất, mức giá đến 80 – 100 triệu/m2 – tiêu biểu là vùng lân cận cầu Tứ Liên, dự án Vinhomes Cổ Loa. So với Hà Đông và Long Biên, giá đất Đông Anh ở mức thấp hơn. Tuy vậy, trong tương lai, với những điều kiện thuận lợi và thông tin Đông Anh lên quận năm 2023. Đất Đông Anh hoàn toàn có thể bắt kịp so với giá đất khu vực trung tâm.

Có nên đầu tư bất động sản Đông Anh trong thời gian tới?

Khi thông tin quy hoạch 5 huyện ngoại thành gồm: Đông Anh, Gia Lâm, Đan Phượng, Thanh Trì và Hoài Đức có định hướng lên quận. Thị trường bất động sản đã có nhiều biến chuyển. Tuy nhiên, có nên đầu tư bất động sản Đông Anh trong thời gian tới hay không lại là câu hỏi khó trả lời.

Theo đánh giá của tôi, so với 5 huyện còn lại, Quy hoạch Đông Anh lên quận là có nhiều tiềm năng hơn cả. Đây hứa hẹn sẽ là tương lai của thị trường bất động sản trong vòng 10 năm tới. Bởi khu vực sẽ có đầu tư, cơ sở hạ tầng, vị trí tốt nhất nhằm thúc đẩy giá trị bất động sản tại đây.

Tình hình hiện tại, giá đất bất động sản tại Đông Anh đang gây “sốt” quá mức cần thiết. Thế nên nếu đầu tư. Anh chị sẽ cần phải cận trọng và lựa chọn cân nhắc kỹ càng. Thực tế cho thấy, việc đầu tư đất nền sẽ không an toàn bằng việc anh chị đầu tư cho các dự án lớn. Chính vì thế, tôi cho rằng, đầu tư bất động sản Đông Anh trong thời gian tới là có thể. Nhưng anh chị nên lựa chọn các dự án uy tín như Vinhomes Cổ Loa.

Vài nét về : thời điểm đông anh lên quận  chất lượng nhất hiện nay 

Lời kết

=> Quy hoạch Đông Anh lên quận năm 2023 ảnh hưởng không nhỏ đến bất động sản trong khu vực. Tuy nhiên nếu anh chị muốn biết có nên đầu tư đất Đông Anh không? Đầu tư dự án nào? Loại hình gì? Hãy liên lạc với tôi để được tư vấn cụ thể là hạn chế tối đa rủi ro, tăng tiềm năng sinh lời tốt!

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *